Kích thủy lực 50 tấn BETEX NSCS502, 1 chiều, hồi bằng lò xo, hành trình 60.5mm.

Liên hệ

Nhà sản xuất: Betex

Loại: Kích thủy lực

Kích thủy lực 50 tấn BETEX NSCS502, 1 chiều, hành trình 60.5mm. Hàng chính hãng BETEX Hà Lan.

Đặt hàng

Kích thủy lực 50 tấn BETEX NSCS502, 1 chiều, hành trình 60.5mm. Hồi về bằng lò xo, áp suất làm việc max 700 bar.  BETEX NSCS 502 là loại kích thủy lực 1 chiều, kích lùn, có hành trình ngắn, chiều cao khi đóng nhỏ, Thích hợp cho các ứng dụng không gian làm việc hẹp, độ dịch chuyển hữu dụng ngắn. BETEX NSCS 502 được thiết kế nhỏ gọn, piston mạ chorme cho độ bền cao, chống mài mòn. BETEX NSCS502 có lòng xylanh được làm bóng, mạ chrom. Vỏ ngoài kích NSCS502 sơn tĩnh điện màu đen. Lớp sơn tĩnh điện có độ hoàn thiện cao, cho tính thẩm mỹ, chống trầy xước. Xylanh thủy lực được gắn sẵn đầu nối nhanh có nắp nhựa chắn bụi, đảm bảo vệ sinh.

Kích thủy lực 50 tấn BETEX NSCS502, 1 chiều, hành trình 60.5mm.

Thông số kỹ thuật BETEX NSCS502.

 • Model: NSCS 502.
 • Mã đặt hàng: 8220502
 • Tải trọng danh định: 50 tấn
 • Hành trình: 60.5 mm
 • Dung tích dầu: 429 cm3
 • Chiều cao đóng A122 mm.
 • Chiều cao lớn nhất B: 182 mm.
 • Đường kính ngoài của kích thủy lực D127 mm.
 • Đường kính lòng xylanh EØ 95 mm.
 • Đường kính ty FØ 70 mm.
 • Chiều cao từ chân đế đến tâm khớp nối H19 mm.
 • Khớp nối thủy lực có ren 3/8 inch NPT.
 • Trọng lượng kích thủy lực: 10.9 kg

Các lưu ý đối với kích thủy lực BETEX NSCS502.

Bản thân kích thủy lực 50 tấn NSCS502 tự nó chưa hoạt động được, cần phải có nguồn dẫn động. Nguồn dẫn động có thể dùng bơm thủy lực bằng tay, bơm điện hoặc bơm khí nén. Ngoài ra còn kết hợp với các phụ kiện thủy lực, ống thủy lực, co nối, đồng hồ áp suất. Tất cả các bơm thủy lực BETEX đều hoạt động ở áp suất 700 bar. Do vậy chỉ cần chọn bơm theo dung tích dầu của kích. Dung tích dầu của bơm cần tối thiểu lớn hơn 30% dung tích xylanh. Khi kết hợp 1 bơm với nhiều kích thủy lực cùng lúc, cần chọn thêm bộ chia ngả dầu.

Video thử nghiệm kích thủy lực BETEX NCSC302 với bơm tay PB700

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Nhân viên hỗ trợ
Nhân viên hỗ trợ
0911402086
Lên đầu trang